Trang chủ | Sơ đồ web | Ngôn ngữ:
   
Chất lượng ở tâm
24/10/2020
Tổng quan
Giới thiệu về công ty

Dự án được bắt đầu từ năm 2007, mục đích của chúng tôi là xây dựng một nhà máy sản xuất thuốc nhóm Cephalosporin tiên tiến và đạt chuẩn GMP hiện hành. Nhà máy gồm 2 khu vực sản xuất thuốc viên và thuốc tiêm vô trùng.

Trong khi cạnh tranh giảm giá thành dược phẩm, các nhà sản xuất chỉ tập trung xoáy vào giá thấp so với các thương hiệu lớn được nhập khẩu, họ tự giới hạn sự hấp dẫn của mình đối với nhóm tiêu dùng ý thức về giá trị sản phẩm. Trust Farma Quốc tế cam kết bản thân sẽ sản xuất những dược phẩm có chất lượng cao và xem việc này là một đóng góp mang ý nghĩa đạo đức cho xã hội. Trust Farma Quốc tế sẽ cố gắng tạo ra một bản sắc thương hiệu gắn liền chất lượng với giá trị.

Chúng tôi nhận thấy rằng những dược phẩm có giá cả phải chăng hấp dẫn người tiêu dùng, do đó chúng tôi phát huy thế mạnh vào đầu tư vào công nghệ tiên tiến để đảm bảo có thể tiết kiệm năng lượng, quản lý và sản xuất có hiệu quả nhằm để giảm giá thành đáng kể. Chi phí lao động hợp lý, chi phí dịch vụ thấp, môi trường đầu tư tốt, kiến thức thị trường dược phẩm phong phú và nguồn nhân lực dồi dào là những yếu tố chính về sự thành công của chúng tôi.